GIỚI THIỆU VỀ WEB360DO.VN

GIỚI THIỆU VỀ WEB360DO.VN

kho giao dien
Với hơn 200 mẫu, thoải mái chọn lựa
Kho giao diện lớn
Kho giao diện của Web360do.vn đa dạng lĩnh vực và phong phú về số lượng được thiết kế bởi các chuyên gia sáng tạo hàng đầu. Website của bạn sẽ luôn đẹp và thu hút trên mọi thiết bị giúp bạn gia tăng doanh số nhanh chóng.
 
 

kho ung dungĐa dạng, phong phú, hữu ích
Kho ứng dụng
Web360do.vn cung cấp kho ứng dụng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn để xây dựng 1 website bán hàng chuyên nghiệp nhất. Với Web360do.vn, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần.

Ngoài ra, nếu bạn có những yêu cầu đặc biệt về tính năng, có thể yêu cầu, chúng tôi sẽ viết riêng cho bạn. Hoặc những tính năng với nhiều khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ viết thành ứng dụng, và được phân phối với giá rất hợp lý.
 

 

seo googleTối ưu hóa bộ máy
Google SEO
Web360do.vn được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên Web360do.vn rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của Web360do.vn giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

Đã có nhiều khách hàng của chúng tôi, sử sụng Web360do.vn nhưng có thứ hạng Alexa cao và SEO rất tốt.

 

quan lyĐơn giản hóa việc quản trị web
Quản lý dễ dàng
Với 16 năm kinh nghiệm làm web, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết, khách hàng muốn website phải cực kỳ dễ dàng quản lý. Web360do.vn dễ quản lý hơn MS Word, vì vậy bản yên tâm về cách sử dụng!

Chỉ cần vi tính văn phòng và 30 phút tìm hiểu, bạn đã có thể làm chủ Web360do.vn. Nhưng nếu vẫn chưa chinh phục được, bạn cứ thoải mái liên hệ, chuyên viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tận tình.

 

tinh nang phong phuVới hơn 100 tính năng
Tính năng phong phú
Với 10 nhóm chính: Sản phẩm, tin tức, banner, dịch vụ, tuyển dụng, hỗ trợ trực tuyến, thành viên, đơn hàng, thanh toán, giới thiệu .. và hơn 100 tính năng phụ, hệ thống Web360do.vn đầy đủ nhu cầu của 1 website cao cấp.

Trong hơn 1.500+ khách hàng của chúng tôi, chưa có ai có thể sử dụng hết tính năng của Web360do.vn.

 

 

toi uu chi phiĐầu tứ lớn, giá phù hợp
Tối ưu chi phí
Với doanh nghiệp mới, chi phí là điều rất đáng lo ngại. Web360do.vn đã làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng này, không phí phát sinh, không phí hosting, mua và sử dụng, trả phí hàng năm tiện lợi!

Theo thống kê của chúng tôi, khi sử dụng Web360do.vn, quý khách hàng đã tiết kiệm được hơn 20tr vnđ chi phí. Còn số này không nhỏ, đủ để bạn có 1 chiến lược Marketing hoàng tráng cùng với Web360do.vn.

 

ho tro 247Hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp
Hỗ trợ 24/7
Hệ thống Web360do.vn với quy trình quản lý khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng 24/7 những yêu cầu của khách hàng.

Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần bạn Alo, chúng tôi s