Thiết kế hình ảnh, banner quảng cáo facebook

Thứ bảy - 05/11/2016 15:32


Có rất nhiều phương pháp và chiến lược Facebook marketing khác nhau đang được áp dụng trong đó phải kể đến quảng cáo facebook, do chính sách và thuật toán của facebook càng ngày càng thay đổi, giảm dần sự phân phối tự nhiên thay vào đó là phân phối do quảng cáo do vậy để tạo ra sự tương tác lớn trên môi trường facebook chạy quảng cáo là phương pháp tốt nhất. Trong quảng cáo facebook có 2 yếu tố chính chúng ta cần quan tâm nhất để giảm thiểu chi phí quảng cáo mà tăng tương tác và thu được nhiều khách hàng.

 

thiet ke banner facebook

 

- Nội dung: để khách hàng có thể nắm bắt được thông tin về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mại, thông tin liên hệ... (gọi chung là PR nội dung )
- Hình ảnh: gồm những hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mại..(PR hình ảnh)


Vấn đề là làm thế nào khi facebooker họ lướt feed điều mà làm họ chú ý nhất về bài viết của bạn và họ sẽ dừng lại và tương tác đó chính là hình ảnh, khi hình ảnh tạo cảm xúc (Hình ảnh càng đẹp càng tạo cảm xúc sở hữu của họ) và khi họ thực sự quan tâm họ sẽ đọc thông tin chi tiết.


Hình ảnh tốt làm giảm chi phí quảng cáo và tăng hiệu quả tương tác và mua hàng, nắm bắt được tiêu chí như vậy chúng tôi luôn nâng cao chất lượng và sản phẩm thiết kế như thiết kế banner facebook, cover facebook, chỉnh sửa hình ảnh quảng cáo nhằm giúp khách hàng có những quảng cáo facebook đạt hiệu quả nhất.


chia se
Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Và như thế, chỉ cần để lại số Điện thoại chúng tôi xin gọi lại tư vấn tận tình.

Cú pháp nhắn tin: DICHVUWEB gửi 0903.177.877 - 0937.054.076

(nhằm tiết kiệm hơn nữa, quý khách cũng có thể gửi số điện thoại về email mail@web360do.vn chúng tôi cũng xin gọi lại tư vấn kỹ lưỡng)
Back To Top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây