Loại bỏ tình trạng website bị mất kết nối bởi một website khác cùng server bị tấn công DDoS. Qua 10 năm phát triển, giải pháp chống DDoS giúp bảo vệ hệ thống toàn diện, nâng cao tính ổn định và đứng vững trước các cuộc tấn công một cách hiệu quả..
Lên phía trên
1. Dịch vụ Hosting giá rẻ tại Web360do có gì đặc biệt?
Câu hỏi:
Dịch vụ Hosting giá rẻ tại Web360do có gì đặc biệt?
Trả lời:

Hosting giá rẻ (Cheap Hosting) được thiết kế và tung ra thị trường để cung cấp và phục vụ khách hàng quan tâm về giá, tối ưu chi phí cho cá nhân và doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng dịch vụ, các tính năng hiện đại và dễ sử dụng.

Đặc biệt, khi mua Hosting giá rẻ tại Web360do sẽ được tích hợp công nghệ Firewall Anti DDoS Basic. Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting của Web360do được tư vấn và hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ kỹ thuật với 100% được chứng nhận bởi cPanel.

Lên phía trên
2. Mua host giá rẻ có nâng cấp được không?
Câu hỏi:
Mua host giá rẻ có nâng cấp được không?
Trả lời:

Quý khách hoàn toàn có thể nâng cấp dịch vụ khi có nhu cầu. Đặc biệt, quá trình nâng cấp diễn ra nhanh chóng và dữ liệu sẽ không bị ảnh hưởng. Chi phí chênh lệch giữa các gói sẽ được hệ thống tự động liệt kê và thông báo tới khách hàng.

Lên phía trên
4. Đăng ký Hosting giá rẻ cho sinh viên có nên không?
Câu hỏi:
Đăng ký Hosting giá rẻ cho sinh viên có nên không?
Trả lời:

Đây là gói Hosting rẻ phù hợp với học sinh, sinh viên nhằm phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu trong các lĩnh vực thiết kế website, digital Marketing, công nghệ thông tin… Vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vừa dễ dàng sử dụng phục vụ cho những mục đích riêng cùng với nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, chất lượng của Web360do.

Lên phía trên
5. Nhà cung cấp Hosting tốt nhất hiện nay
Câu hỏi:
Nhà cung cấp Hosting tốt nhất hiện nay
Trả lời:

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp Hosting để lựa chọn. Bạn có thể đăng ký Hosting ở bất cứ nhà cung cấp nào nhưng trước khi mua bạn cần tìm hiểu kỹ chất lượng và sự uy tín của nhà cung cấp đó để tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình.

Web360do là một trong những đơn vị cung cấp Hosting Website uy tín và chất lượng, Web360do tự tin đem đến dịch vụ Hosting chất lượng, tối ưu chi phí.

Lên phía trên
6. Khi thuê Hosting giá rẻ tôi được hỗ trợ qua những kênh nào?
Câu hỏi:
Khi thuê Hosting giá rẻ tôi được hỗ trợ qua những kênh nào?
Trả lời:

Mỗi khách hàng đều cần được tôn trọng và phục vụ chu đáo. Web360do luôn có đội ngũ kỹ thuật viên với chuyên môn cao hỗ trợ khách hàng qua hệ thống Hotline, Live Chat 24/7.

Với chúng tôi, lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Web360do không ngừng nâng cao thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Lên phía trên
7. Lựa chọn gói Hosting nào phù hợp?
Câu hỏi:
Lựa chọn gói Hosting nào phù hợp?
Trả lời:

Tùy vào mục đích sử dụng của bạn, với các gói Host giá rẻ thì phù hợp cho bạn khi bắt đầu phát triển tiết kiệm được chi phí thấp nhất. Song song, các tính năng đặc biệt và vượt trội, chất lượng uy tín đặt lên hàng đầu. 

Sau khi phát triển bạn có thể nâng cấp dịch vụ Hosting lớn hơn phục vụ cho nhu cầu cao hơn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc tối ưu hiệu suất và ngân sách của mình.

Lên phía trên
8. Cách thức hoạt động Web Hosting?
Câu hỏi:
Cách thức hoạt động Web Hosting?
Trả lời:

Web Hosting cho phép lưu trữ các tập tin dữ liệu từ website lên hệ thống Hosting và cấu hình hoạt động cho chúng được kết nối tới hệ thống Internet toàn cầu.

Người dùng trên Internet sẽ kết nối tới máy chủ Hosting chứa dữ liệu website và chuyển thông tin phản hồi trở lại máy tính cá nhân.
Lượt truy cập

  • Đang truy cập6
  • Hôm nay3,098
  • Tháng hiện tại157,182
  • Tổng lượt truy cập2,489,284
14 năm kinh nghiệm

14 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước
Hơn 1000 Website

Hơn 1000 Website

Đã được Web360do hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.
Thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO

Đi đầu các xu hướng chuẩn
(Search Engine Optimization)
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây