Đơn vị thiết kế Website uy tín, chuyên nghiệp - Cam kết HOÀN TIỀN 100% nếu không đáp ứng đúng yêu cầu!  -  Địa chỉ: 232/42/16 Hương Lộ 80, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, TP.HCM

Thiết kế Website phòng khám chuyên nghiệp

hoặc
 Đặc biệt
 • Miễn phí hosting + domain quốc tế = 3.399.000VNĐ
 • Bảo hành, bảo trì miễn phí
 • Dịch vụ SEO
 • Hotline hỗ trợ 24/7
 • Hỗ trợ thông báo website với Bộ công thương

Thiết kế Website phòng khám chuyên nghiệp

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, các doanh nghiệp phòng khám ngày nay có cơ hội rất tốt để quảng bá hình ảnh cũng như phát triển được quy mô, hình thức kinh doanh phòng khám của mình. Một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong hoạt động kể trên chính là thiết kế Website phòng khám Nếu một doanh nghiệp phòng khám sở hữu Website chuẩn SEO, đẹp mắt và hữu dụng thì cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

1 - Tìm hiểu Website phòng khám là gì?

Website phòng khám được lập ra đều nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của mọi người đối với chủ thể lập ra nó.

Việc thiết kế web phòng khám dành cho doanh nghiệp phòng khám cũng được tạo ra từ nhu cầu này. Một trang Web phòng khám của doanh nghiệp là nơi cung cấp những thông tin liên quan đến đơn vị đó như giới thiệu công ty, hoạt động và sản phẩm… Đây là điều kiện để khách hàng phòng khám cũng như đối tác có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và hiểu rõ về doanh nghiệp phòng khám một cách đơn giản và nhanh chóng. 

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin, một website phòng khám khi được thiết kế ấn tượng và có đầu tư về nội dung sẽ tạo được điều kiện tốt nhất cho việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp phòng khám ra bên ngoài. Đây được xem như là phương pháp quảng cáo phòng khám tiết kiệm được tối đa chi phí cho các doanh nghiệp phòng khám nhưng vẫn mang lại hiệu quả rất tốt.

2 - Tại sao doanh nghiệp phòng khám cần phải có website?

Những lợi ích mà website phòng khám có thể đem lại chính là lý do khiến các doanh nghiệp phòng khám phải nhanh chóng tạo ra một website phòng khám chuẩn SEO ấn tượng nhất hiện nay.

2.1 -  Cơ hội giới thiệu doanh nghiệp phòng khám trên phạm vi rộng lớn

 • Hoạt động trên nền tảng internet giúp cho website phòng khám có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng trên toàn thế giới. Điều này trước đây khá khó khăn vì chi phí để quảng bá là rất lớn, tuy nhiên với sự xuất hiện của website phòng khám, dù khách hàng có ở đâu thì chỉ cần kết nối với internet là có thể tiếp cận được nguồn thông tin mà doanh nghiệp phòng khám đưa ra một cách dễ dàng.

2.2 -  Tạo được mối quan hệ liên kết với khách hàng phòng khám

 • Trên các website phòng khám hiện nay luôn có một mục riêng để khách hàng phản hồi ý kiến của mình về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp phòng khám . Từ đó các công ty, đơn vị sản xuất, cung cấp dịch vụ hiểu được mong muốn của khách hàng phòng khám nhằm cải thiện được tốt nhất vấn đề mà mình đang gặp phải. Nhờ có website phòng khám , việc giải đáp thắc mắc của khách hàng của doanh nghiệp cũng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

 

2.3 -  Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên tiếp thị sản phẩm offline

 • Thay vì tốn quá nhiều chi phí để thuê nhân viên giới thiệu và bán sản phẩm, các doanh nghiệp phòng khám giờ đây chỉ cần đầu tư vào thiết kế WEB phòng khám. Mức độ đáp ứng thông tin cũng giống như khả năng kết nối với khách hàng của trang web phòng khám chắc chắn không thua kém bất cứ nhân viên xuất sắc nào.

2.4 -  Chi phí quảng cáo website phòng khám online thấp hơn offline

 • Có thể khẳng định rằng chi phí để đầu tư cho quảng cáo offline hiện nay là quá cao. Đây chính là điều khiến cho nhiều doanh nghiệp phòng khám dù rất muốn giới thiệu hình ảnh, sản phẩm của mình đến với khách hàng cũng đành “bó tay”. Vì vậy sự xuất hiện của website phòng khám đã trở thành cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp phòng khám bởi mức độ phổ biến rộng rãi của nền tảng internet cũng như chi phí thấp hơn rất nhiều cho việc đầu tư vào quảng cáo. 

2.5 -  Giới thiệu hình ảnh tốt của công ty đến đối tác và khách hàng phòng khám 

 • Tất cả những gì mà website phòng khám đem đến cho người truy cập chính là điều mà các doanh nghiệp phòng khám muốn chuyển tải. Vì vậy mà nó trở thành lựa chọn tốt nhất khi một doanh nghiệp phòng khám muốn giới thiệu những ưu điểm của mình đến với phía đối tác cũng như khách hàng tiềm năng.

2.6 -  Tạo ra dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt

 • Việc tiếp nhận ý kiến của khách hàng để tiến hành dịch vụ chăm sóc, đáp ứng nhu cầu tốt nhất là điều mà bất cứ doanh nghiệp phòng khám nào cũng cần làm tốt. Với sự xuất hiện của website, hoạt động này có thể diễn ra một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.
 • Việc thiết lập các câu hỏi, câu trả lời thường gặp sẵn sẽ giúp cho các doanh nghiệp phòng khám tiết kiệm được thời gian của mình. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhờ vậy cũng được tối ưu hóa và đem lại hiệu quả tích cực hơn bao giờ hết.

3 - Một website phòng khám chuyên nghiệp chuẩn SEO đáp ứng những yếu tố nào?

Website phòng khám mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp phòng khám là điều không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên không phải cứ lập ra website phòng khám là bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể đạt được điều mà mình mong muốn. Những lợi ích kể trên chỉ xảy ra khi website phòng khám đạt chuẩn SEO. Vậy một website phòng khám chuẩn SEO cần đáp ứng được những yếu tố nào?

3.1 -  Website có địa chỉ URL thân thiện

 • Một website phòng khám có URL thân thiện sẽ tạo được ấn tượng rất tốt cho người truy cập. Khi chọn một nội dung trong website, các địa chỉ hiển thị nội dung rõ ràng không bao gồm các yếu tố khác. Các khoảng trắng hiển thị trên URL có dấu gạch ngang phân cách và kết thúc bằng yếu tố “html”. Ví dụ như sau:

3.2 -  Website phòng khám có các thẻ SEO được tối ưu

 • Thẻ SEO trong website phòng khám được tối ưu chính là điều kiện quan trọng tạo nên một trang web phòng khám chuẩn SEO. Người dùng có thể thực hiện việc tối ưu thẻ SEO bằng cách xây dựng nội dung sau khi hoàn tất việc thiết kế website phòng khám. Cách thức thực hiện chính là chèn thẻ H và thuộc tính alt cho thẻ IMG sao cho phù hợp với text của nội dung website phòng khám. Ví dụ như sau:

3.3 -  Sự xuất hiện của “www”

 • Sự thống nhất về việc hiển thị “www” hay không trong nội dung mà người dùng tìm kiếm. Việc thiết lập có hay không yếu tố này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ website phòng khám và công cụ tìm kiếm cũng phân biệt được nhằm tránh được sự trùng lặp nội dung thông tin web phòng khám.

3.4 -  Độ tùy biến của hệ thống quản trị website phòng khám rất cao

 • Một yếu tố giúp cho website phòng khám có được độ tùy biến cao chính là chương trình soạn thảo văn bản. Người dùng có thể thực hiện các thao tác dễ dàng để góp phần tối ưu các nội dung của website phòng khám. Việc đưa từ khóa phòng khám, dùng thẻ h1, h2 hoặc thêm vào thuộc tính alt = phòng khám; rất dễ dàng để thực hiện mà không phải mất quá nhiều thời gian. Ví dụ như sau:

3.5 -  Có đầy đủ file sitemap.xml và file robots.txt

 • Sự xuất hiện của file sitemap.xml cũng như file robots.txt trong website phòng khám giúp cho mục đích SEO của website phòng khám một cách nhanh chóng. Khả năng điều hướng công cụ tìm kiếm của hai file này chính là điều thật sự cần thiết của một trang web phòng khám chuẩn SEO hiện nay.

Hãy lưu ý đến 5 yếu tố kể trên khi có nhu cầu thiết kế một trang web phòng khám nhé. Khi yêu cầu đơn vị thiết kế website phòng khám, khách hàng nên căn cứ vào các điểm này để đặt ra yêu cầu cho website phòng khám của mình. Như vậy website phòng khám được tạo ra cho doanh nghiệp sẽ thực sự đem đến hiệu quả cao trong việc quảng bá cũng như bán sản phẩm. Đừng bỏ qua các yếu tố này nếu như mong muốn website phòng khám trở thành công cụ hàng đầu trong việc nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp phòng khám bạn trên thị trường nhé!

 

4 - Giới thiệu Công ty thiết kế Website phòng khámchuyên nghiệp Web360do?

WietWeb là đơn vị thiết kế Website phòng khám chuyên nghiệp chuẩn SEO Google tại HCM. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, đảm bảo thiết kế Web phòng khám cho khách hang theo các tiêu chí trên, là đối tác thiết kế web phòng khám uy tín đáng để cho bạn “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”.

 • Hiểu được nhu cầu thiết kế WEB của nhiều doanh nghiệp phòng khám, Web360do xuất hiện để cho ra đời những website phòng khám chuẩn SEO ấn tượng, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp phòng khám với chi phí tiết kiệm nhất. 
 • Không chỉ có dịch vụ thiết kế website phòng khám uy tín, Web360do còn là đơn vị hỗ trợ SEO top 1 trên Google cho doanh nghiệp phòng khám có nhu cầu. Ngoài, dịch vụ tư vấn của Web360do về các vấn đề liên quan đến quảng cáo phòng khám, SEO web phòng khám; đều được nhân viên của công ty hỗ trợ một cách nhiệt tình và cặn kẽ nhất.

4.1 -  Bạn và công ty đang gặp khó khăn về phát triển doanh nghiệp phòng khám của mình?

 • Web phòng khám thiết kế đã lâu, cần nâng cấp và tích hợp phiên bản mobile.
 • Web phòng khám của bạn không tối ưu SEO dẫn đến không có thứ hạng trên Google làm cho người dùng không tìm kiếm thấy bạn.
 • Tốc độ tải trang web phòng khám của bạn chậm, làm khách hàng khó chịu và thoát ra nhanh chóng. Bạn muốn sở hữu website phòng khám tốc độ nhanh, ưu việt, giao diện đẹp, nội dung tốt.
 • Bạn cần thiết kế Website phòng khám mới, bạn muốn kỹ thuật làm web qua tư vấn trực tiếp cho doanh nghiệp phòng khám của bạn để thu thập thông tin làm website bám sát theo yêu cầu của bạn.

 

Khi bạn có giải pháp tốt mà khách hàng đang cần thì giải pháp đó sẽ tự Marketing như người tài trên núi

quang cao google tai xuong
 •  Website phòng khám có phiên bản Web Mobile hiển thị website trên điện thoại đẹp.
 •  Website phòng khám tốc độ load nhanh thuận tiện cho người dùng vào web. Tốc độ load trang <3s.
 •  Website phòng khám chuẩn SEO Google 100% Seoquake lên top trang nhất Google tự nhiên.
 •  Website phòng khám đảm bảo hoạt động 100%, phục vụ 24/24 cho quảng cáo Google, Facebook công ty bạn.
 •  Tích hợp phần mềm chát tự động khi khách hàng vào Website phòng khám. Đảm bảo chăm sóc khách hàng ngay khi họ vào web.
 •  Tích hợp chức năng gọi điện tự động không cần nhập số điện thoại khi khách hàng vào web.
 •  Tích hợp chức năng lấy dữ liệu từ các website phòng khám khác về up lên web phòng khám của công ty bạn tự động.
 •  Tích hợp chức năng chăm sóc khách hàng tự động bằng Email khi khách đặt hàng. Khi khách hàng đặt hàng thì đơn hàng sẽ gửi về email công ty bạn và gửi về quản trị admin hoặc gửi về hệ thống CRM của công ty bạn!

4.2 -  Chương trình khuyến mại thiết kế Website phòng khám

 • Khuyến mại tên miền .com .net .info, .biz trị giá 340.000 VNĐ
 • Khuyến mãi hosting, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 2.750.000 VNĐ
 • Tặng gói quản trị Website phòng khám chuẩn SEO Google 01 tháng
 • (Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức, thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
 • Tặng gói SEO Google cho website phòng khám từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
 • Tặng gói tạo Trang Fanpage phòng khám Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
 • Đã bao gồm giao diện WEB MOBILE phòng khám chuẩn SEO Google
 • Bàn giao mã nguồn: tên miền phòng khám + hosting + quản trị website phòng khám + nguồn code web phòng khám + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web phòng khám 1 đến 2 ngày.
 • Bảo hành, bảo trì website trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting của web360do.

5 - Sự khác biệt trong dịch vụ thiết kế website phòng khám của Web360do?

Để khách hàng có được sự tin tưởng với dịch vụ của Web360do, chúng tôi sẽ liệt kê ra những sự khác biệt mà công ty này có thể đem lại cho các doanh nghiệp trong việc thiết kế website phòng khám:

 • Thiết kế WEB phòng khám chuẩn SEO nhằm phát huy hiệu quả của trang web mang lại cho doanh nghiệp. 

 • Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong việc thiết kế trang web phòng khám.

 • Những chương trình khuyến mãi siêu hot sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp sớm sở hữu trang web phòng khám chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

 • Bảng giá thiết kế website phòng khám của Web360do được niêm yết rõ ràng tùy thuộc vào chức năng của website mà doanh nghiệp cần.

 • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng của Web360do cực kỳ chất lượng nhằm giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được dạng website phòng khám phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế. 

 • Đến với Web360do, khách hàng còn có cơ hội tìm hiểu tất tần tật những thông tin liên quan đến SEO, website… Từ đó khách hàng có thêm nguồn tin để nhận biết và lựa chọn website phòng khám tốt nhất cho doanh nghiệp phòng khám của mình.

Những gì mà một website phòng khám chuẩn SEO có thể đem lại cho doanh nghiệp phòng khám chắc chắn sẽ thôi thúc khách hàng sớm sở hữu một trang web phòng khám chất lượng. Vì vậy, tìm đến một đơn vị thiết kế uy tín như Web360do chính là điều mà các doanh nghiệp cần thực hiện ngay lập tức vì đây chính là điều kiện tiên quyết để sở hữu ngay một trang web phòng khám có đầy đủ chức năng.

Để nâng cao được hiệu quả của các website phòng khám và nâng cấp được nội dung thông tin của trang web phòng khám doanh nghiệp, việc tìm hiểu các yếu tố liên quan đến thiết kế WEB phòng khám chính là điều cần thiết. Vì vậy sự tư vấn của đội ngũ nhân viên nhân chuyên nghiệp của Web360do cũng sẽ giúp cho khách hàng sớm có được lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp phòng khám của mình.

 

6 - Liên hệ thiết kế Website phòng khám?

Đừng chần chừ trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế Website phòng khám vì Web360do chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng!

Quý khách muốn đặt hàng thiết kế website, hợp tác phát triển, quảng cáo... vui lòng liên hệ đơn vị chủ quản:

Ngày thường: Sáng 7h30 – 11h30. Chiều 13h15 - 17h. Chủ nhật nghỉ

 • Giới thiệu chức năng:

  Danh sách module gói web cơ bản


   
  STT Tên module
  1 Module bình luận
  2 Module giới thiệu
  3 Module giới thiệu sản phẩm
  4 Module liên hệ
  5 Module quản lý menu
  6 Module quản lý thành viên
  7 Module quảng cáo
  8 Module RSS
  9 Module thăm dò ý kiến
  10 Module thống kê truy cập
  11 Module tìm kiếm
  12 Module tin tức
  13 Module xác thực hai bước

  Chưa tích hợp


   
  STT Nội dung Chi phí
  1 Gói cơ bản 15.000.000VNĐ
  2 Phần mềm quản lý công văn đến và đi 15.000.000VNĐ
  3 Phần mềm tra cứu điểm 15.000.000VNĐ
  4 Module văn bản pháp quy 2.500.000VN
  5 Module lịch công tác 1.500.000VNĐ
  6 Phần mềm tra cứu văn bằng 15.000.000VNĐ
  7 Module tài nguyên 1.500.000VNĐ
  Báo giá chưa bao gồm chi phí tích hợp các trang thành phần! Mọi thông tin chi tiết liên hệ Mr. Tuấn 0903 177 877

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB360DO.VN (WEB360DO.VN)

  Địa chỉ: 232/42/16 Hương Lộ 80, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, TP.HCM

  Chi nhánh 1: 248 QL55 Sơn Mỹ, Hàm Tân, Bình Thuận

  Chi nhánh 2: 190 Gia Canh, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai

  Điện thoại: +84-903177877   +84-988801380

  Email: mail@web360do.vn | tuantmsh@gmail.com

  Website:

Hỗ trợ kỹ thuật:  0903 177 877Kinh doanh:  0903 177 877 - 0937 054 076Hotline:  0988 80 13 80Email:  mail@web360do.vn
, . : 60