Module Đặt phòng khách sạn

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin giúp cho việc quảng bá hình ảnh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Để thương hiệu của mình sớm đến được với khách hàng thì việc sử dụng website hết sức cần thiết để có thể “phô diễn” ra những hình ảnh, dịch vụ mình đang sở hữu.

1. Hiển thị danh sách phòng trên trang chủ

Trên trang chủ của website sẽ dành phần lớn để hiển thị danh sách các loại phòng, căn hộ nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Tùy thuộc vào mặt hàng kinh doanh của chủ nhà hàng - khách sạn để có thể phân chia thành các loại phòng khác nhau.

Ví dụ: Với trang web của Bellavn.vn các loại phòng, căn hộ sẽ được phân chia thành Căn hộ đề xuất và Căn hộ mới.

Mỗi căn hộ sẽ có tên gọi, số phòng ngủ, loại phòng, tình trạng phòng, giá thuê và khu vực đặt phòng. Những thông tin này sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

2. Chi tiết phòng

Nếu muốn biết chi tiết hơn bạn có thể chọn căn hộ đó, lúc này tất cả các thông tin liên quan sẽ được hiển thị bao gồm: tên gọi, số phòng ngủ, địa chỉ, tình trạng phòng, các thông tin tiện nghi, giá phòng, hình thức thanh toán.

Đặc biệt chi tiết phòng còn được thể hiện qua một video ngắn quay cận cảnh các phòng và khu vực trong căn hộ.

3. Biểu mẫu đặt phòng

Khu vực đặt phòng của website sẽ là nơi để khách hàng đăng ký các thông tin khi muốn thuê phòng.

Biểu mẫu đặt phòng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các thông tin cần thiết của khách hàng. Để đặt phòng, khách hàng phải điền đầy đủ các mục có dấu sao.

Đặc biệt trong quá trình đăng ký ngày nhận phòng và ngày trả phòng nếu phòng đó còn trống hoặc đã có người đặt trước thì hệ thống sẽ gửi thông báo đến cho khách hàng.
 

Sau khi đăng ký và gửi thông tin, hệ thống sẽ gửi thông báo nếu khách hàng đặt phòng thành công >>> Chọn OK sẽ chuyển đến trang hóa đơn. 
Trên trang hóa đơn sẽ bao gồm:
- Thông tin người đặt phòng.
- Thông tin phòng
- Giá trị đặt phòng theo ngày
- Mã đặt phòng, trạng thái thanh toán
- Nút thanh toán và In đơn đặt phòng

  • Chọn In hóa đơn sẽ hiển thị lên trang in hóa đơn
  • Chọn Thanh toán sẽ chuyển sang trang thanh toán

4. Trang thanh toán

Khi chọn thanh toán:

- Bắt buộc người dùng phải đăng nhập hệ thống.

- Hiển thị nội dung thanh toán cho mã hóa đơn vừa đặt.

- Tổng tiền thanh toán.

- Cổng thanh toán tích hợp

Nhằm giúp khách hàng linh động trong quá trình thanh toán trên website sẽ có 2 hình thức thanh toán khác nhau là OnePay và PayPal. Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán này.

Ngoài việc trau chuốt cho các khu vực quan trọng kể trên thì hình ảnh được đưa lên trang web còn được chọn lọc một cách tinh tế, thể hiện được đặc trưng của ngành du lịch và được tối ưu hóa để phù hợp với cả máy tính cũng như các thiết bị di động giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình sử dụng.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây