EMAIL MARKETING

Thứ bảy - 09/12/2017 16:54

Email marketing là hình thức gửi email thông tin/quảng cáo/sự kiện có nội dung liên quan trực tiếp đến các đối tượng đã đồng ý đăng ký nhận email (opt-in) hay gián tiếp và cho phép họ có quyền từ chối không tiếp tục nhận email quảng cáo nữa.
GIỚI THIỆU VỀ EMAIL MARKEITNG

email 2 350x196
 

Email marketing phù hợp với hầu hết các đối tượng có nhu cầu tiếp thị, bán hàng, quảng bá thương hiệu, xây dựng kênh thông tin để chăm sóc khách hàng hiện tại và tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quảng cáo chương trình khuyến mãi, giới thiệu và ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới. Email marketing là công cụ Marketing rất hiệu quả nếu được sử dụng một cách bài bản và có khoa học sẽ mang đến cho bạn những kết quả bất ngờ.

Hoạt động marketing bằng email gồm 2 hình thức:

• Email marketing cho phép hay được sự cho phép của người nhận (Solicited Commercial Email), đây là hình thức hiệu quả nhất.

• Email marketing không được sự cho phép của người nhận (Unsolicited Email Marketing hay Unsolicited Commercial Email – UCE) còn gọi là Spam. Đây là hai hình thức marketing bằng email đầu tiên xuất hiện trên Internet.

DỊCH VỤ EMAIL MARKETING

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ EMAIL MARKETING TẠI WWW.WEB360DO.VN

Đối với các công ty lớn, nhất là các công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, sử dụng email để chăm sóc khách hàng là một đòi hỏi tất yếu. Tuy nhiên, để có một hệ thống gửi email tốt đòi hỏi giải pháp tổng thể cả về phần cứng và phần mềm.

Web360do.vn cung cấp giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp thường xuyên gửi bản tin, thông báo, quảng cáo chăm sóc khách hàng với số lượng lớn. Với các ưu điểm như sau:

  • Gửi Email nhanh chóng
  • Thống kê chi tiết chiến dịch Email marketing
  • Tương tác chiến dịch với mạng xã hội
  • Bảo mật thông tin
  • Cá nhân hóa nội dung
  • Xây dựng mẫu email chuyên nghiệp

ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO EMAIL MARKETING

GIỚI THIỆU VỀ Web360do.vn

Với trên 500  dự án đã hoàn thành trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Web360do.vn tự tin về khả năng cung cấp giải pháp website hiệu quả và toàn diện đến khách hàng.

Chúng tôi có kinh nghiệm xây dựng website ở nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như website bán hàng các sản phẩm thời trang, điện máy, công nghệ, các website bất động sản, giới thiệu dịch vụ, giới thiệu sản phẩm, công ty, trung tâm, giáo dục và giải trí… Ngoài ra, chúng tôi còn tham gia vào các giải phá truyền thông kỹ thuật số và quảng cáo trực tuyến tổng thể.

Web360do.vn còn thực hiện kho giao diện hiện đại, chuyên nghiệp và sáng tạo phục vụ nhu cầu xây dựng và hình thành ý tưởng website cho khách hàng. Từ đó mang đến cho khách hàng giải pháp website ưng ý nhất.

Tác giả bài viết: Trần Minh Tuấn

Nguồn tin: www.web360do.vn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

  Những tin mới hơn  

  Những tin cũ hơn

Back To Top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây