QUẢN TRỊ WEBSITE

Thứ bảy - 09/12/2017 17:22

Hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện quản trị và cập nhật nội dung cho website. Ngoài ra, dịch vụ này còn hỗ trợ một số các hoạt động quảng cáo trực tuyến cơ bản.

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE

Một số doanh nghiệp hiện nay chưa có đội ngũ phụ trách website riêng nên việc chăm sóc website trở thành một vấn đề khó giải quyết. Việc tuyển dụng và xây dựng 1 đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp có thể dẫn đến tốn kém không cần thiết. Với chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển website, chúng tôi có thể đảm nhận công việc này một cách tập trung và chuyên nghiệp nhất giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề quản trị với chi phí tối ưu.

Dịch vụ quản trị website còn hỗ trợ các hoạt động quảng cáo trực tuyến cơ bản như đăng tin, liên kết mạng xã hội…

BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUẢN TRỊ

khoa hoc thiet ke website 01

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ HỖ TRỢ WEBSITE

Web360do.vn luôn hướng đến giải pháp toàn diện hỗ trợ khách hàng hoạt động kinh doanh hiệu quả trên môi trường internet. Dịch vụ quản trị website sẽ giúp website hoạt động hiệu quả và mang về nhiều doanh thu hơn với những tính năng bao gồm:

  • Cập nhật nội dung website thường xuyên
  • Hỗ trợ cập nhật và giải pháp banner nếu có yêu cầu
  • Hỗ trợ đăng tin quảng cáo
  • Hỗ trợ liên kết các hoạt động của website với mạng xã hội
  • Phân tích và báo cáo hiệu quả website bằng công cụ Google Analytic

CÁC NỘI DUNG CHÍNH CỦA DỊCH VỤ

Chúng tôi sẽ là nhân viên của bạn để thực hiện các công việc giúp website luôn được cập nhật, đảm bảo khách hàng nhận được thông tin mới nhất với chất lượng hình ảnh cao cấp
 

Nội dung phong phú sẽ thu hút người dùng nhiều hơn, ở lại website lâu hơn và tăng chất lượng website của bạn khi Google đánh giá. Web360do.vn cập nhật các nội dung về chương trình, sự kiện hay thông tin khuyến mãi khi nhận được yêu cầu

Chúng tôi làm cho website của bạn luôn tươi mới mỗi ngày. Điều này sẽ tăng khả năng hành vi mua hàng của người dùng trên website của bạn. Cùng với những chương trình, thông tin nhận được, Web360do.vn sẽ có những thay đổi và cập nhật kịp thời về mặt hình ảnh.
 

Một phần của gói dịch vụ sẽ hỗ trợ quảng cáo trực tuyến thông qua liên kết nội dung website với mạng xã hội như Facebook, Google +….

Các công việc của gói quản trị sẽ được báo cáo hàng tháng kèm theo báo cáo hiệu quả hoạt động website từ Google Analytic cùng với những tư vấn giải pháp phù hợp để phát triển website

Tác giả bài viết: Trần Minh Tuấn

Nguồn tin: www.web360do.vn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

  Những tin mới hơn  

  Những tin cũ hơn

Back To Top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây