Quảng Cáo Google Display

Thứ tư - 06/04/2016 21:25

Có 3 định dạng quảng cáo để doanh nghiệp có thể lựa chọn:
GA bg module3 img1
 
GA bg module3 img2
 
GA bg module3 img3

Ưu điểm của mạng quảng cáo

Banner hiển thị

Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu.

Quảng cáo của doanh nghiệp không hiển thị với người dùng Internet một cách đại trà. Nó chỉ hiển thị khi người dùng chủ động tìm kiếm thông tin liên quan đến từ khóa

Doanh nghiệp có thể lựa chọn vùng miền mà mình muốn chạy quảng cáo, thậm chí chi tiết cả về giới tính, độ tuổi, sở thích … của đối tượng nhìn thấy quảng cáo.

Đo lường hiệu quả ngay lập tức.

Google cung cấp các công cụ để doanh nghiệp có thể cập nhật được ngay tiến trình, hiệu quả chiến dịch ra sao như:

CVR (tỷ lệ chuyển đổi): Kiểm tra lượng đơn hàng/đăng ký/dùng thử của khách hàng từ quảng cáo mang lại. & Google Analytics: Thống kê lượt truy cập, hành vi của khách hàng chi tiết qua từng ngày chạy quảng cáo.

Từ đó doanh nghiệp có hướng thay đổi, điều chỉnh để cải tiến quảng cáo càng ngày càng hiệu quả hơn.

Mạng quảng cáo lớn nhất thế giới.

Mẫu quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị trên các trang web của Google như Gmail, Youtube.. hay trên mạng các website liên kết với Google. Hệ thống website liên kết này có số lượng thành viên rất lớn và đều là các website có độ uy tín cao, đảm bảo nghiêm ngặt các quy định chặt chẽ của Google.

Ở Việt Nam, hầu hết các website lớn, uy tín ở tất cả các lĩnh vực đều tham gia vào mạng GDN này của Google.

Quản lý dễ dàng.

Doanh nghiệp có thể thay đổi, chỉnh sửa hay loại bỏ các mẫu quảng cáo kém hiệu quả, tập trung vào các mẫu mang lại hiệu quả cao. Thay đổi ngân sách cho từng ngày/toàn chiến dịch. Hay dừng/tạm dừng chiến dịch quảng cáo bất cứ lúc nào.

Phương pháp quảng cáo trên mạng tìm kiếm phù hợp với những Khách hàng muốn gia tăng doanh thu, lợi nhuận, tăng lưu lượng truy cập website để thúc đẩy bán hàng.

Tác giả bài viết: Trần Minh Tuấn

Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Và như thế, chỉ cần để lại số Điện thoại chúng tôi xin gọi lại tư vấn tận tình.

Cú pháp nhắn tin: DICHVUWEB gửi 0903.177.877 - 0937.054.076

(nhằm tiết kiệm hơn nữa, quý khách cũng có thể gửi số điện thoại về email mail@web360do.vn chúng tôi cũng xin gọi lại tư vấn kỹ lưỡng)
Back To Top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây