Quản lý Người quản trị web

Chủ nhật - 02/02/2020 02:23
Hệ thống cho phép nhiều người quản trị cùng điều hành site được phân cấp, phân quyền đến từng module. Các quy định này sẽ được chọn khi bạn thêm mới một người quản trị mới.
Quản lý Người quản trị web
  • Quản trị tối cao: Mỗi site chỉ có duy nhất một tài khoản tối cao, tài khoản này luôn có toàn quyền trên hệ thống và phải được bảo mật tốt nhất
  • Điều hành chung: Tài khoản điều hành chung có thể có nhiều, quyền hạn sau tài khoản tối cao, có quyền quản lý module và một số thiết lập hệ thống. Người điều hành chung có thể tạo, hoặc sửa thông tin của một người điều hành chung khác, song không thể sửa thông tin của người quản trị tối cao.
  • Quản lý module: như đã biết, WEB360DO-SYSTEM xây dựng dựa trên sự hoạt động độc lập của các module con, quản lý module là người được chỉ định để quản lý một module nào đó, không được quản lý các module khác, cũng như sửa đổi các cấu hình hệ thống. Người quản lý module không thể tạo hay sửa thông tin của một người quản lý module khác.
Giao diện thêm người quản trị

Tác giả bài viết: Trần Minh Tuấn


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://web360do.com là vi phạm bản quyền

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây