Nhân dịp Giáng Sinh - Năm mới 2016 khuyến mại lên tới 30%

Thứ năm - 01/12/2016 07:47

 Nhân dịp Giáng Sinh và chào đón năm mới 2016, Web360do.vn có chương trình khuyến mại cho khách hàng khi đăng ký thiết kế website tại www.web360do.vn.

KHUYẾN MẠI LÊN TỚI 30%.
Khi đăng ký thiết kế website tại www.web360do.vn quý khách hàng sẽ được khuyến mại lên tới 30% VNĐ
*      Tặng 1 tên miền Quốc tế (.com, .net, .org, .info …)  hoặc tên miền Việt Nam (.com.vn, .vn) tùy theo gói cước đăng ký thiết kế website.
*      Tặng 1 năm gói Hosting Linux (Băng thong 20Gb/Dung lượng: 1Gb).
 
Ngoài ra khi đăng ký thiết kế website tại www.web360do.vn, bạn sẽ được:
*      Tư vấn miễn phí SEO website lên TOP của các bộ máy tìm kiếm lớn hiện nay như: Google, Yahoo, Bing, Ask, ….
*      Nếu bạn chưa có một người quản trị website, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn quản lý website như: đăng bài, backup dữ liệu, tối ưu hóa website, quảng bá website, tạo banner … với giá chỉ 500.000 - 1.500.000 VNĐ/tháng (Thay vì bạn phải trả ít nhất 5tr đồng cho một nhân viên quản lý website).
*      Được ưu đãi giá khi sử dụng dịch vụ Google Adword, Facebook Ads, Yahoo Ads,…
 

Tại sao chọn www.web360do.vn?
*      Nguồn nhân lực có năng lực tốt: với một đội ngủ chuyên gia, nhân viên được đào tạo từ các trường uy tín trong và ngoài nước, trưởng thành từ những môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn một sản phẩm tốt nhất.
*      Sử dụng ngôn ngữ PHP để thiết kế website: Chúng tôi không sử dụng bất cứ mã nguồn mở nào (như: Wordpress, Joomla, Drupal, OpenCart, ….) để thiết kế như các công ty khác vẫn hay làm. Chúng tôi sử dụng công nghệ PHP để phát triển dự án của mình nên chúng tôi kiểm soát tất cả mọi thứ trên mỗi dự án.
*      Giá cả hợp lý: So với những công ty thiết kế website sử dụng công nghệ PHP khác thì chúng tôi đưa ra giá chỉ từ 80-30% của họ.
*      Hổ trợ kỷ thuật nhanh chóng: Chúng tôi có một đội ngủ kỷ thuật với nhiều năm kinh nghiệp, rành rõi từng dự án sẽ nhanh chống hổ trợ bạn trong quá trình vận hành website và nếu có vấn đề sự cố sẽ xử lý một cách nhanh chóng. Khi bạn thiết kế website tại chúng tôi, chúng tôi sẽ hổ trợ bạn suốt tuổi đời của website.
 

Tác giả bài viết: Trần Minh Tuấn

Nguồn tin: www.web360do.vn

Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Và như thế, chỉ cần để lại số Điện thoại chúng tôi xin gọi lại tư vấn tận tình.

Cú pháp nhắn tin: DICHVUWEB gửi 0903.177.877 - 0937.054.076

(nhằm tiết kiệm hơn nữa, quý khách cũng có thể gửi số điện thoại về email mail@web360do.vn chúng tôi cũng xin gọi lại tư vấn kỹ lưỡng)
Back To Top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây