Một ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam được tăng vốn lên gấp 3 lần

Thứ hai - 04/05/2020 22:42
Ngân hàng Kookmin Hà Nội vừa được NHNN chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 100 triệu USD.
TIN MỚI

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh Thành phố Hà Nội mới đây đã có văn bản về việc chấp thuận tăng vốn được cấp của Ngân hàng Kookmin – chi nhánh Hà Nội.

Cụ thể, NHNN chấp thuận Kookmin Hà Nội tăng vốn được cấp từ 35 triệu USD lên 100 triệu USD theo đề nghị của Kookmin Hà Nội.

Kookmin Hà Nội có trách nhiệm thực hiện tăng vốn được cấp theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày hoàn thành tăng vốn được cấp, Kookmin Hà Nội có văn bản đề nghị sửa đổi mức vốn được cấp tại Giấy phép gửi NHNN theo quy định.

Văn bản chấp thuận có hiệu lực trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày ký. Trường hợp việc tăng vốn được cấp chưa hoàn thành trong thời hạn cho phép, văn bản này hết hiệu lực pháp lý.

Kookmin Hà Nội là chi nhánh được ngân hàng Kookmin (Hàn Quốc) thành lập tại Việt Nam vào năm 2018 với vốn được cấp là 35 triệu USD, thời gian hoạt động 99 năm. Chi nhánh của Ngân hàng Kookmin - chi nhánh Hà Nội có địa chỉ tại Tầng 25 Keangnam Hanoi Landmark Tower, khu E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Ngọc Bích

Theo Trí thức trẻ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dịch vụ web

Chuyên mục tin

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây