Trả tiền cho bạn bè của bạn bằng Moneytou trên Viber

Thứ ba - 04/02/2020 08:50
Khi bạn của bạn trả tiền cho bữa tối, thu tiền cho sinh nhật của một người bạn khác hoặc bạn cần trả tiền cho người giữ trẻ, bạn không còn cần phải tìm kiếm đáy của túi để trả tiền cho họ, mở ứng dụng thanh toán khác hoặc tạo một chuyển khoản ngân hàng phức tạp. 
MoneyTou blog ImagesMain Image 1 2
MoneyTou blog ImagesMain Image 1 2
Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng bây giờ bạn có thể dễ dàng gửi hoặc nhận tiền trong một cuộc trò chuyện Viber mà không bao giờ rời khỏi nó.
Moneytou, quan hệ đối tác mới của chúng tôi với Mastercard, NeoPay, Edenlab và Libra Bank giúp việc chuyển tiền cho bạn bè của bạn trở nên dễ dàng, nhanh chóng và quan trọng nhất là an toàn. Dịch vụ này đang dần triển khai các quốc gia được lựa chọn trên khắp thế giới, bắt đầu với Hungary và Ukraine.

Dễ dàng

Bạn cần gì?
1. Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng được phát hành ở Hungary hoặc Ukraine bởi (gần như) bất kỳ ngân hàng nào
2. Đăng ký thẻ của bạn từ bên trong tiện ích trò chuyện Moneytou trên Viber để bắt đầu trả lại cho bạn bè và nhận thanh toán từ họ

Bạn có thể chuyển tiền cho bạn bè từ bất kỳ thẻ nào bạn đã đăng ký. Tất cả những gì bạn cần để thực hiện chuyển khoản là số điện thoại của họ, và tất nhiên, Viber. Không có chi tiết ngân hàng khác được yêu cầu.

Nhanh chóng

Trong bất kỳ cuộc trò chuyện 1on1 nào với bạn bè của bạn> hãy nhấn vào biểu tượng Tiện ích mở rộng trò chuyện (GIF +)> mở Moneytou> chọn xem bạn muốn gửi hoặc yêu cầu tiền> chọn thẻ của bạn> chọn số tiền cần gửi> gửi!
Thông báo cho bạn bè của bạn và tiền sẽ được gửi trong vòng vài giây!
Nhận tiền trên Viber
Nó cũng siêu đơn giản để nhận tiền gửi cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào tin nhắn trong cuộc trò chuyện của bạn, chọn một thẻ để thêm tiền vào và đó là tiền trong thẻ của bạn.

An toàn và bảo mật

Chuyển tiền với Moneytou rất an toàn và bảo mật. Tất cả các giao dịch sử dụng Mastercard Send và Visa Direct để gửi tiền giữa bạn và bạn bè của bạn. Thanh toán và đăng ký thẻ được xác thực bằng công nghệ 3DS.
Truy cập trang web Moneytou để biết thêm thông tin:
Tại Hungary: https://moneytou.eu/
Tại Ukraine: https://moneytou.eu/ua/

Bắt đầu trả tiền cho bạn bè của bạn bây giờ!
 

Tác giả bài viết: Trần Minh Tuấn


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://web360do.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dịch vụ web

Chuyên mục tin

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây