Những tính năng nổi bật mà module bán hàng mang đến cho bạn

Chúng tôi giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn với một website đầy đủ các tính năng vượt trội

Những tính năng nổi bật mà module bán hàng mang đến cho bạn

1. Bán hàng ngay chỉ sau 30s

Thời gian và tiền là hai yếu tố mà ai cũng muốn đầu tư một cách tối ưu. Web360do.vn giúp bạn thực hiện cả 2 việc này: Thiết kế web bán hàng trong 30 giây, cập nhật các thông tin về sản phẩm, giới thiệu, liên hệ và bắt đầu bán hàng. Sử dụng miễn phí toàn bộ tính năng trong 15 ngày. Khi quyết định sử dụng, chắc chắn đầu tư của bạn đã hợp lý.

 
chuan shop
 

2. Kho giao diện đa dạng, tùy chỉnh dễ dàng

Kho giao diện của Web360do.vn không chỉ đa dạng lĩnh vực mà còn phong phú về số lượng. Tất cả các giao diện đều được thiết kế bởi các chuyên gia sáng tạo hàng đầu. Giúp tăng tỉ lên chuyển đổi từ traffic thành đơn hàng, thúc đẩy tăng doanh số nhanh chóng.

 
tuy bien giao dien
 

3. Kho ứng dụng phong phú

Web360do.vn cung cấp kho ứng dụng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của một website bán hàng chuyên nghiệp. Web360do.vn sẽ đem đến cho website của bạn các ứng dụng hữu ích từ tích hợp vận chuyển, thanh toán online, sms marketing, email marketing đến tạo mẫu quảng cáo và hàng trăm tiện ích khác.

 
module nuke

4.Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm - SEO

Web360do.vn được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên Web360do.vn rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của Web360do.vn giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

 
seo content

5.Tùy biến linh hoạt, chỉnh sửa dễ dàng

Không cần là một người am hiểu về công nghệ thông tin bạn vẫn có thể bạn có thể tự mình up sản phẩm, tối ưu SEO và chỉnh mọi thứ trên website theo ý mình. Ngoài ra, Web360do.vn còn có khả năng tùy biến linh hoạt để phù hợp với tất cả các ngành nghề. Bạn có thể tùy biến sản phẩm đa dạng với các công cụ được tích hợp trên hệ thống.

 
quan ly
 

6. Đặt hàng thanh toán an toàn và nhanh chóng

Với Web360do.vn, khách hàng có thể thực hiện đặt hàng và thanh toán một cách đơn giản và an toàn. Hệ thống tích hợp các cổng thanh toán điện tử giúp việc giao dịch trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 
shop

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây