Thiết kế web trọn gói

Thứ bảy - 19/11/2016 08:15

Thiết kế website theo xu thế ngày nay đang dần bão hòa thì loại hình thiết kế web trọn gói đang dần lên ngôi, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng về mặt thiết kế, lập trình và thời gian xây dựng, tiết kiệm chi phí và thời gian thấp nhất nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng

Công cụ xây dựng hệ thống Website cũng góp phần quan trọng trong việc bảo mật và vận hành nhằm bảo đảm cho hệ thống được vững chắc và an toàn, hiện nay trên thị trường thiết kế web, việc sử dụng mã nguồn mở nổi tiếng cũng đáp ứng được phần nào nhu cầu của người sử dụng trong việc thiết kế web nhanh, nhưng để sử dụng những công cụ này cần có một kiến thức am hiểu nhất định về lập trình cũng như thiết kế và phải mất một thời gian dài mới đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng

Một hệ thống website muốn được vận hành ổn định và an toàn cốt yếu nhất vẫn phải có ngôn ngữ lập trình riêng biệt và được quản lý trên nền tảng server với tính bảo mật cao. Ngày nay với việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây trong mọi lĩnh vực công nghệ thông tin để quản lý dữ liệu thì mô hình thiết kế web trọn gói dựa trên việc đảm bảo dữ liện từ công nghệ điện toán đám mây dường như đã trở thành xu thế tất yếu trong thời đại mới, ở công nghệ này, người sử dụng không còn phải tự tay bảo vệ dữ liệu của mình trước hàng ngàn cuộc tấn công có thể đến bất kỳ lúc nào từ môi trường Internet nữa mà sẽ an tâm sử dụng và phát triển hệ thống website của mình hơn

Web360do.vn với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy chủ và đăng ký tên miền, ngày nay để đáp ứng nhu cầu thị trường nhằm đem lại hiệu quả hơn cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của mình, Nhân hòa đã tiến hành xây dựng hệ thống web trọn gói Web360do.vntrên nền tảng điện toán mây hiện đại với nhiều tính năng và công cụ quản lý nổi trội, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ thiết kế web trọn gói tốt nhất

Tính năng

1. Miễn phí thiết kế banner flash khi đăng ký từ 12 tháng trở lên

Khi bạn đăng ký web360do.vn từ 12 tháng trở lên sẽ được miễn phí thiết kế một banner flash chuyên nghiệp và sinh động cho website của mình.

2. Hoàn lại chi phí hợp đồng nếu bạn không hài lòng dịch vụ.

Khi bạn đăng ký web360do.vn trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký nếu không hài lòng với chất lượng dịch vụ của web360do.vn có thể thanh lý hợp đồng.

3. Miễn phí Domain quốc tế và Sub-domain

Miễn phí 1 domain quốc tế và 1 sub domain khi đăng ký từ 12 tháng trở lên

4. 4 bước đăng ký để có web trong 4 giây

Bạn chỉ mất 4 bước để đăng ký và thanh toán, với hệ thống tự động tạo web thông minh bạn sẽ có ngay trang web trong vòng 4 giây.

5. Hỗ trợ thanh toán trực tuyến

Đối với nhóm web bán hàng trực tuyến, hệ thống hỗ trợ thanh toán trực tuyến trên 3 cổng là: Azpay.vn, nganluong.vn, baokim.vn và paypal.com.

6. Hỗ trợ email riêng tenban@tenmien.com

Bạn sẽ được cung cấp Email riêng tenban@tenmien.com để sử dụng.

7. Hỗ trợ thay đổi tên miền website

Sau khi đã đăng ký dịch vụ web360do.vn, bạn hoàn toàn có thể thay đổi domain đang sử dụng thành một domain khác, dữ liệu vẫn không thay đổi.

8. Băng thông không giới hạn

Web360do.vn sẽ giúp bạn duy trì mức ổn định ở mức tối đa cho website bạn thông qua việc cho phép sử dụng băng thông không giới hạn.

9. Các module được thiết kế thông minh

Web360do.vn thiết kế giao diện bám sát theo ngành nghề với 3 nhóm chính là: Bán hàng trực tuyến (E-Commerce), Giới thiệu công ty (E-Company) và Giới thiệu dịch vụ (E-Services) - Ứng với mỗi nhóm, website của bạn sẽ có những module phù hợp, với thiết kế thông minh ở trang quản trị, bạn sẽ dễ dàng làm chủ được mọi thông tin của website.

10. Nhiều mẫu giao diện đẹp và đa dạng để lựa chọn

Giao diện được cập nhật liên tục với nhiều mẫu được chia theo ngành nghề tương ứng giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm ra giao diện ưng ý.

11. Thay đổi và tùy biến giao diện dễ dàng

Bạn có thể thay đổi giao diện đang sử dụng thành một giao diện khác một cách dễ dàng, ngoài ra sắp tới web360do.vn còn bổ sung thêm tính năng thay đổi style, giúp bạn thay đổi dễ dàng một số hình ảnh và CSS thông qua trang quản trị. (*Premium): Bạn phải trả thêm một khoản phí nhỏ hàng tháng để sử dụng chức năng này.

12. Sử dụng mô hình điện toán đám mây

Web360do.vn sử dụng mô hình điện toán đám mây - nghĩa là dữ liệu của bạn sẽ được Nhân Hòa quản lý và đảm bảo an toàn, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề backup dữ liệu, bảo mật, kĩ thuật và web360do.vn khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm hay gặp phải khi thuê hosting để đặt webiste thông thường khác.

13. Hệ thống liên tục được nâng cấp

Nhằm giúp hoàn thiện hơn hệ thống quản trị của khách hàng, đội ngũ phát triển Web360do.vn làm việc liên tục để phát triển những tính năng mới đồng thời hoàn thiện những tính năng có sẵn để hệ thống quản trị ngày càng chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

14. Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO)

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, hay SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) nghĩa là ở mã nguồn HTML, liên kết đều được thiết kế một cách tối ưu nhằm giúp website của bạn có thể dễ dàng được tìm thấy bởi các công cụ tìm kiếm như google, yahoo search,...

15. Tối ưu hóa quá trình tải dữ liệu (Cache)

Hệ thống thông thường hay bị quá tải và chậm là do quá trình giao tiếp với cơ sở dữ liệu bị gián đoạn - Để cải thiện vấn đề đó hệ thống của web360do.vn sử dụng công nghệ Cache - toàn bộ dữ liệu và việc giao tiếp với cơ sở dữ liệu theo đó giảm hẳn giúp website hoạt động trơn tru hơn.

16. Hỗ trợ phân quyền tài khoản quản trị

Hệ thống quản trị của web360do.vn hỗ trợ khá tốt về vấn đề phân quyền, mọi module và thao tác xem/sửa/xóa/tìm kiếm đều được phân quyền giúp cho quản trị có thể chia nhóm để truy cập từng mục/module trong trang quản trị.

Tác giả bài viết: Trần Minh Tuấn

Nguồn tin: www.web360do.vn

Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Và như thế, chỉ cần để lại số Điện thoại chúng tôi xin gọi lại tư vấn tận tình.

Cú pháp nhắn tin: DICHVUWEB gửi 0903.177.877 - 0937.054.076

(nhằm tiết kiệm hơn nữa, quý khách cũng có thể gửi số điện thoại về email mail@web360do.vn chúng tôi cũng xin gọi lại tư vấn kỹ lưỡng)
116x480
116x480
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây