Giới thiệu Website Bất động sản Giới thiệu Website Bất động sản
Miễn phí hosting + domain quốc tế
Bảo hành, bảo trì miễn phí
Dịch vụ SEO
Hotline hỗ trợ 24/7

 
http://propzy.web360do.vn Website bất động sản - Rao vặt 17.100.000 đ Số lượng: 1000 Bộ

Bất động sản là một lĩnh vực kinh doanh đang trở nên rất hot bởi dễ dàng đầu tư và đem tới nguồn lợi nhuận cao. Tuy nhiên để có thể kinh doanh một cách hiệu quả thì bạn không nên bỏ qua việc tạo dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm của mình qua website. Trong bài viết dưới đây, WEB360DO sẽ giới thiệu đến bạn Website bất động sản được sử dụng trong việc kinh doanh, cho thuê nhà đất.

Hiểu được nhu cầu muốn giới thiệu sản phẩm rộng rãi, kết nối khách hàng khắp mọi nơi của các chủ đầu tư bất động sản, WEB360DO đã cho ra đời website bất động sản với rất nhiều tính năng vượt trội. Trang web được thiết kế theo phong cách sang trọng, màu sắc thanh lịch sẽ làm hài lòng những khách hàng đang tìm hiểu và sử dụng dịch vụ thiết kế website tại TPHCM.

Hãy cùng tìm hiểu những tính năng của Website bất động sản được thiết kế bởi WEB360DO ngay sau đây:

Trên giao diện trang chủ của website sẽ hiển thị slide các hình ảnh và menu các tính năng, thông tin liên quan. Trong đó các khu vực quan trọng bao gồm:

1. Danh sách bất động sản trên trang chủ

Trên trang chủ của website sẽ dành phần lớn giao diện để hiển thị danh sách các bất động sản đang có nhu cầu bán hoặc cho thuê để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

Tùy thuộc vào nhu cầu của chủ website để có thể phân chia danh sách bất động sản trên khu vực trang chủ khác nhau.

Ví dụ:  Với trang web demo dưới đây, danh sách bất động sản sẽ được phân chia thành Tin mới đăng (tức những bất động sản mới được cập nhật) và Bất động sản VIP. 

 

Mỗi bất động sản sẽ có tên gọi, diện tích, địa điểm và giá bán để khách hàng có thể tìm hiểu và nắm được những thông tin ban đầu của sản phẩm.

2. Chi tiết bất động sản

Những thông tin hiển thị bên ngoài trang chủ chỉ là những thông tin cơ bản của bất động sản. Vì vậy để biết rõ hơn về sản phẩm bạn cần click vào bất động sản đó, lúc này các thông tin liên quan sẽ được hiển thị bao gồm: tên gọi, mã tin, loại bất động sản, địa chỉ, diện tích, số lượng phòng, giá cả, hình thức thanh toán,...

 

3. Xem theo loại bất động sản

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng khoanh vùng được bất động sản mà mình đang có nhu cầu, website còn có tính năng xem theo loại bất động sản. Tùy theo sản phẩm của chủ đầu tư để có thể phân loại chúng sao cho hợp lý nhất.

Ví dụ: Với trang web demo dưới đây, bất động sản được phân loại thành Nhà cho thuê và Đất cho thuê. Trong đó loại sản phẩm nào cũng được cung cấp đầy đủ thông tin để khách hàng dễ dàng tìm hiểu.

 

 

 

4. Tìm kiếm bất động sản

Phần đầu tiên của trang chủ sẽ có một mục “tìm kiếm bất động sản” để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm căn hộ hay mảnh đất mà mình đang cần.

Các thông tin tìm kiếm càng chi tiết thì càng dễ dàng tìm được bất động sản phù hợp. Khách hàng có thể nhập các thông tin như: loại bất động sản, chọn giá khoảng, chọn hướng, diện tích, tỉnh/thành phố/quận, huyện.

Ngoài những khu vực quan trọng trên đây thì website bất động sản còn được thiết kế thêm những khu vực phụ như tin tức nhằm cung cấp đến khách hàng những thông tin hay và bất động sản.

Mẫu Website cùng chủ đề

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây