Giới thiệu Website rao vặt cao cấp Giới thiệu Website rao vặt cao cấp
Miễn phí hosting + domain quốc tế
Bảo hành, bảo trì miễn phí
Dịch vụ SEO
Hotline hỗ trợ 24/7

 
http://rao.web360do.com Website bất động sản - Rao vặt 23.750.000 đ Số lượng: 1000 Bộ

 

Đúng như tên gọi của website, “Rao vặt” là nơi tập trung tất cả các tin tức từ mua bán, tìm kiếm việc làm, tuyển dụng cho đến tìm kiếm nhà ở,dịch vụ...Việc sở hữu một website rao vặt sẽ giúp cho việc tìm kiếm, trao đổi thông tin trở nên dễ dàng, nhanh gọn hơn. Đây là một trong những địa chỉ được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tin dùng khi tìm kiếm khách hàng và đối tác.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn, WEB360DO đã cho ra đời Website Rao vặt với giao diện đơn giản, thân thiện, đa dạng về chuyên mục hàng hóa và dễ sử dụng.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn những khu vực chính của Website Rao vặt trong bài viết sau:

1. Hiển thị chủ đề trên trang chủ

Trên trang chủ của website sẽ hiển thị tất cả các chuyên mục hàng hóa để khách hàng có thể nhìn thấy và dễ dàng tìm kiếm.

chuyên mục hàng hóa sẽ có tên gọi và hình ảnh minh họa riêng để dễ dàng nhận thấy.

2. Xem tin rao theo chủ đề

Mỗi chuyên mục hàng hóa sẽ có nhiều chủ đề khác nhau, ví dụ chuyên mục Dịch vụ - việc làm sẽ có các chủ đề như:

  • Tuyển Kỹ sư xây dựng

  • Tuyển nhân viên kế toán kho

  • Tuyển kiến trúc sư xây dựng,..

Khi click vào chuyên mục hàng hóa tất cả các chủ đề thuộc chuyên mục đó sẽ hiển thị ra và khách hàng có thể lựa chọn chủ đề phù hợp.

3. Chi tiết 

Khi đã chọn được chủ đề thích hợp, khách hàng sẽ quan tâm đến chi tiết của chủ đề đó. Lúc này chỉ cần click vào tên chủ đề thì toàn bộ các thông tin liên quan sẽ hiển thị ra.

Ví dụ với một tin tuyển dụng cho vị trí công việc nào đó sẽ có các thông tin như: Số lượng tuyển, mô tả nội dung công việc, yêu cầu của công việc, mức lương, thông tin liên hệ,...

4. Đăng tin 

Một trong những khu vực quan trọng của website Rao vặt chính là khu vực đăng tin tuyển dụng. Đây là khu vực mà người tuyển dụng, bán hàng có thể gửi các thông tin liên quan đến chuyên mục mà mình đang cần tuyển việc làm hoặc sản phẩm.

Trong khu vực này, người đăng phải điền đầy đủ tất cả các thông tin có đánh dấu sao (*). Đây là những thông tin căn bản và bắt buộc để khách hàng có thể nắm được yêu cầu của công việc hay chi tiết hàng hóa.

Lưu ý: Trước khi đăng tin, người đăng phải đọc kỹ các quy định đăng tin để tin không bị xóa hoặc không được duyệt do vi phạm quy định.

 

5. Thành viên quản lý tin

Sau khi đăng tin, người đăng có thể quản lý các tin mà mình đã đăng, nếu có những sai sót người đăng có thể sửa, xóa tin bất cứ lúc nào.

Để quản lý tin tuyển dụng, người đăng click vào ô Quản lý tin ở góc phải bên trên của trang.

Tất cả các tin đã đăng đều có tên gọi, thời gian đăng, thuộc về chuyên mục nào, trạng thái hoạt động, tính năng sửa, xóa tin.

Website Rao vặt được WEB360DO thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng đăng tin và tiện lợi trong cuộc sống.

 

Từ khóa

Mẫu Website cùng chủ đề

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây